Giới thiệu

Vivu Halong là thương hiệu Chuyên về Tour & Du thuyền Hạ Long trực thuộc Công ty TNHH Du lịch & Dịch vụ ONEVIVU (Số ĐKKD: 0109250174, SỞ KH-ĐT, Thành phố Hà Nội cấp)

  • Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 12, Ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Bản đồ)
  • Văn phòng tại Hạ Long: 3/24 Cao Xanh, Tổ 45B, Khu 4A, Đường Trần Phú, Hạ Long, Quảng Ninh

Vivu Halong nhận đặt chỗ, thực hiện các tour thăm vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long và vịnh Lan Hạ trên các du thuyền hạng sang. Với hơn 200 tàu ngủ đêm trên vịnh Hạ Long & vịnh Bái Tử Long,  gần 60 tàu ngủ trên vịnh Lan Hạ, quần đảo Cát Bà, việc lựa chọn một du thuyền hợp lý về chi phí và phù hợp với nhu cầu mất khá nhiều thời gian.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên trên 10 năm kinh nghiệm, đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch chuyên  tour du thuyền cho khách hàng nước ngoài và trong nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên các du thuyền hạng sang vịnh Hạ Long.

 

Vivu Halong team
Vivu Halong team
Daisy Vivu Halong
Daisy Doan – Sales Manager
Hung Trang Vivu Halong
Hung Tran – Tour Operator
Ivy Tran Vivu Halong
Ivy Tran – Travel Consultant
Mai Oanh Vivu Halong
Mai Oanh – Accountant
May Nguyen Vivu Halong
May Nguyen – CEO
Minh Hieu Vivu Halong
Minh Hieu – Head of Marketing
Oanh Pham Vivu Halong
Oanh Pham – Travel Consultant
Thu Le Vivu Halong
Thu Le – Accountant
Yen Vu Vivu Halong
Yen Vu – Sales Executive

 

Vivu Halong lựa chọn và tư vấn các gói tour tối ưu chi phí, tối đa trải nghiệm và phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng. Trong tất cả những sản phẩm tương tự nhau, Vivu Halong thu nhận thông tin trực tiếp từ đánh giá của khách hàng sau tour, xem xét bằng các kinh nghiệm của mình, lựa chọn ra sản phẩm tour có chi phí tối ưu nhất mà có nhiều trải nghiệm, đảm bảo dịch vụ cho khách hàng.

DỊCH VỤ CUNG CẤP 

>> Chúng tôi luôn chú trọng mang lại giá trị cho khách hàng, đảm bảo để khách hàng nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng mỗi chuyến đi là một trải nghiệm đáng giá của quý khách. Niềm vui sau mỗi hành trình của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa.

>> Ngoài các du thuyền Hạ Long, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách đặt dịch vụ khách sạn, vui chơi giải trí và tư vấn cho khách hàng các tour du lich, nhà hàng, điểm vui chơi mua sắm hợp lý.

>> Với cam kết chất lượng cao nhất từ các đơn vị vận hành du thuyền chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn quý khách hàng sẽ có một chuyến đi thật thú vị tới Kỳ quan thiên nhiên Thế giới và có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn quý báu bên gia đình và người thân.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ VIVU HALONG 

Vivu_Halong_customer_review Vivu_Halong_customer Vivu_Halong_customers_02 Vivu_Halong_customers_03 Vivu_Halong_customers_04 Vivu_Halong_customers_05