Giới thiệu

Vivu Hạ Long chuyên nhận đặt chỗ các tour thăm vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long và vịnh Lan Hạ trên các du thuyền hạng sang. Với hơn 200 tàu ngủ đêm trên vịnh Hạ Long & vịnh Bái Tử Long,  gần 60 tàu ngủ trên vịnh Lan Hạ, quần đảo Cát Bà, việc lựa chọn một du thuyền hợp lý về chi phí và phù hợp với nhu cầu mất khá nhiều thời gian.  Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên 10 năm kinh nghiệm, đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch chuyên  tour du thuyền cho khách hàng nước ngoài và trong nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên các du thuyền hạng sang vịnh Hạ Long

Vivu Halong lựa chọn và tư vấn các gói tour “BEST VALUE” dành cho khách hàng. Trong tất cả những sản phẩm tương tự nhau, Vivu Halong thu nhận thông tin trực tiếp từ đánh giá của khách hàng sau tour, xem xét bằng các kinh nghiệm của mình, lựa chọn ra sản phẩm tour có chi phí tối ưu nhất mà có nhiều trải nghiệm, đảm bảo dịch vụ cho khách hàng.

Điều này cần nhiều thời gian và có nhiều nguồn thông tin, khách hàng khó có thể tự mình tìm ra được trong thời gian ngắn. 

Thế nào là “Best value” – Phù hợp nhất cho khách hàng?

  • Tối ưu chi phí 
  • Tối đa các trải nghiệm 
  • Phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP 

 

  • Đặt chỗ du thuyền 5 sao Hạ Long uy tín 
  • Các tour thăm vịnh trong ngày 
  • Các dịch vụ lưu trú nghỉ đêm tại Hạ Long 
  • Dịch vụ xe vận chuyển du lịch Hạ Long 

Chúng tôi luôn chú trọng mang lại giá trị cho khách hàng, đảm bảo để khách hàng nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng mỗi chuyến đi là một trải nghiệm đáng giá của quý khách. Niềm vui sau mỗi hành trình của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa.

Ngoài các du thuyền Hạ Long, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách đặt dịch vụ khách sạn, vui chơi giải trí và tư vấn cho khách hàng các tour du lich, nhà hàng, điểm vui chơi mua sắm hợp lý.

Với cam kết chất lượng cao nhất từ các đơn vị vận hành du thuyền chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn quý khách hàng sẽ có một chuyến đi thật thú vị tới Kỳ quan thiên nhiên Thế giới và có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn quý báu bên gia đình và người thân.

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ VIVU HALONG 

 

” Cô và gia đình đã có chuyến đi Hạ Long trên du thuyền thật tuyệt, rất cám ơn Vivu Hạ Long đã tư vấn dịch vụ giúp cô lựa chọn được du thuyền ưng ý, hết chê”

                                                                                                                                   (Cô Thoa, Ba Đình – Hà Nội) 

“Em vừa đi về lại muốn đi tiếp luôn, Hạ Long quá tuyệt vời, cám ơn các anh chị đã tư vấn du thuyền hợp lý cho tụi em”

                                                                                                                            (Thanh Hà, Q.Thanh Xuân- Hà Nội) 

“Chị mới về lại Sài Gòn, chuyến đi thật tuyệt, cám ơn Hiếu rất nhiều đã hỗ trợ và giúp đỡ đoàn, đặc biệt là chiều tụi chị thay đổi dịch vụ ngay phút chót”

                                                                                                                                    (Chị Diệu, Gò Vấp) 

Vivu_Halong_customer_review Vivu_Halong_customer Vivu_Halong_customers_02 Vivu_Halong_customers_03 Vivu_Halong_customers_04 Vivu_Halong_customers_05