[Review & Đặt vé] Khu vui chơi Sun World Hạ Long 2024

Sun World Hạ Long là khu vui chơi giải trí hấp dẫn số 1 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). Khu vui chơi này thu hút hàng triệu du khách mỗi năm với hàng loạt các trò chơi giải trí, công viên, trò chơi cảm giác mạnh. Vivu Halong sẽ review và tổng hợp thông tin giúp bạn về khu vui chơi Sun World Hạ Long, Quảng Ninh,  xem đây có thực sự là điểm vui chơi hấp dẫn số 1 của Hạ Long không nhé!

 

Công viên giải trí Sunword Hạ Long 

Khu vui chơi Sun World hay còn gọi là Sun World Park nằm tại trung tâm du lịch Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long  (Quảng Ninh) ngay sát khu vực vịnh Hạ Long nổi tiếng. Đây là khu vui chơi rộng lớn 214ha, thật quá đã cho một khu vui chơi giải trí. Sun World đã được đưa vào hoạt động và thu hút hàng ngàn người mỗi năm. Thế thì vì sao Sun World lại hot đến thế? Có thật là khu vui chơi Sun World Park rất tuyệt vời? Để trả lời câu hỏi này thì chúng mình cùng đi tìm hiểu cụ thể hơn các hoạt động giải trí ở khu vui chơi này nhé.

Trong bài review khu vui chơi Sun World Hạ Long hôm nay, mình sẽ cùng bạn khám phá 3 khu vực của khu vui chơi, đó là

Ngoài ra, bạn có thể thả mình để tận hưởng vẻ đẹp của bãi biển và khu ẩm thực Sun World.

Xem thêm:

Khu vui chơi giải trí Sun World Hạ Long
Khu vui chơi giải trí Sun World Hạ Long

Bảng giá vé Sun World Hạ Long [2024] 

 • Vé Cáp treo Nữ hoàng (2 chiều) – Đồi Mặt Trời gồm: Cáp treo Nữ Hoàng và các trải nghiệm miễn phí tại Đồi Mặt Trời như Vòng quay Mặt trời, Khu trưng bày tượng sáp, Khu vui chơi trẻ em Kidoland, Khu video game Arcade zone (tầng 1), Làn trượt Samurai, tham quan Vườn Nhật, tham quan Làng rèn Thần kiếm, Bảo Hải Linh Thông Tự.
 • Vé Công viên Rồng: vui chơi thoải mái tại 21 trò chơi/điểm dịch vụ trong Công viên Rồng.
 • Dịch vụ Lối ưu tiên WOW PASS: Du khách được sử dụng các làn ưu tiên tại khu vực soát vé, các trò chơi trong Công viên Rồng và Làn trượt Samurai, Vòng quay Mặt trời tại Đồi Mặt Trời, giúp tiết kiệm thời gian xếp hàng chờ.

Giá vé các công viên Sunworld 

Công viênGiá vé người ln (>1m4)Giá vé tr em (1m – 1m4)Giá vé tr em (<1m)
Công viên Rồng150.000 VNĐ150.000 VNĐMiễn phí
Li ưu tiên Wow Pass (Công viên Rồng)300.000 VNĐ300.000 VNĐMiễn phí
Công viên Nước150.000 VNĐ150.000 VNĐMiễn phí
Cáp treo Nữ hoàng và Đồi Mặt Trời360.000 VNĐ260.000 VNĐMiễn phí
Li ưu tiên Wow Pass (Cáp treo)660.000 VNĐ460.000 VNĐMiễn phí

Bảng giá vé combo 

Combo công viên Sun World Ha LongGiá vé người ln (>1m4)Giá vé tr em (1m – 1m4)Giá vé tr em (<1m)
Combo 2 công viên500.000 VNĐ400.000 VNĐMiễn phí
Combo 3 công viên650.000 VNĐ550.000 VNĐMiễn phí
Combo Cáp treo Nữ Hoàng và Làng rèn thần kiếm470.000 VNĐ300.000 VNĐMiễn phí
Bảng giá vé năm 

Vé Năm

Mua t 5 vé

1 Công viên1.000.000 VNĐ950.000 VNĐ
Combo 3 công viên1.500.000 VNĐ1.425.000 VNĐ

ĐẶT VÉ

0789.455.888  0961.250.100

*Có ưu đãi giảm giá dành cho đoàn đông, liên hệ: 0789.455.888 / 0961.250.100

*Lưu ý : Đặt vé trước 1 ngày để nhận nhiều ưu đãi!!

Cập nhật thời gian mở cửa 

 • Công Viên Nước: Mở cửa từ 13/4, từ 9h – 18h
 • Công Viên Rồng: Thứ 2 – Thứ 6: 13h – 17h. Thứ 7 – CN: 09h – 17h
 • Cáp Treo Nữ Hoàng: Thứ 2 – Thứ 6: 14h – 20h. Thứ 7 – CN: 09h – 17h

ĐẶT VÉ: 0789.455.888

Bảng giá vé Sunworld Hạ Long 2024

Làm sao để đặt vé Sunworld Hạ Long trực tuyến? 

Để đặt vé Sunworld Hạ Long, như bình thường là bạn tới quầy vé trực tiếp tại cổng công viên để mua trực tiếp. Tuy nhiên vào những ngày cuối tuần đông đúc hoặc đoàn đông sẽ mất nhiều thời gian, bạn sẽ không chủ động được lịch trình đi chơi, thăm quan

Cách tiện lợi hơn là đặt vé online, nhận vé có mã QR quét trực tiếp qua Zalo/Email dùng quét mã trên điện thoại hoặc in ra giấy khi qua cổng công viên, cực kì đơn giản và tiện lợi. Hơn thế nữa, bạn còn được tư vấn thời gian mở cửa của các công viên, lúc nào cũng còn vé, hoàn toàn chủ động cho chuyến đi của mình.

>> Để đặt vé và nhận ngay vé điện tử kèm mã QR, bạn vui lòng liên hệ 0789.455.888 / 0961.250.100

Vé vào cửa Sunworld Hạ Long bằng mã QR
Vé vào cửa Sunworld Hạ Long bằng mã QR

Công viên nước Typhoon Water Park

 • Mở cửa: 14h -19h (thứ 2 đến thứ 6 ) và 9h- 19h ( thứ 7, chủ nhật)
 • Giá vé: 150.000/ người 
 • Miễn phí cho trẻ em cao dưới 1m.

Các trò chơi giải trí tại Công viên nước 

 • Thử thách mãng xà
 • Biển sóng Thần
 • Đảo Quốc Kỳ Diệu
 • Dòng Sông Lơ Đãng
 • Cơn Bão Nhiệt Đới
 • Tia Chớp Khổng Lồ

Khu vui chơi công viên nước Typhoon Water Park có diện tích 20ha, gồm 12 trò chơi dưới nước cực hấp dẫn. Ở đây là khu vực vui chơi dưới nước mạo hiểm cho người yêu vận động, khu vực vui chơi cho trẻ em tì các trò chơi nhẹ nhàng hơn, ngoài ra còn có khu vui chơi dành cho cả gia đình cùng tham gia.

Các trò chơi mà bạn có thể tham gia là cơn bão nhiệt đới, cuồng phong lốc xoáy, cưỡi rồng vượt thác, tia chớp khổng lồ, thử thách mãng xà…Đây đều là các trò chơi có độ mạo hiểm cao, dành cho người ưa thích khám phá, trải nghiệm. Nếu bạn thực sự là tín đồ của những trò chơi vận động thì chắc chắn khu vực này dành cho bạn. Theo đánh giá của nhiều du khách thì các trò chơi ở đây đều rất mới lạ, chưa từng có, độc đáo và mang đến cảm giác vô cùng sảng khoái. Nếu bạn là người yếu tim thì chỉ nên chọn những trò chơi đơn giản và an toàn hơn nhé.

Bên cạnh các trò chơi hấp dẫn thì Typhoon Water Park còn có nhà hàng cung cấp món ăn rất đa dạng như Pizza Cove hay Long’s Pool Bar nhé. Nếu bạn thích trải nghiệm đồ nướng thì ghé Typhoon Grill cũng rất ổn nha.

 

Công viên nước Sun World
Công viên nước Sun World với nhiều trò chơi thú vị
Trải nghiệm cực đã tại Công viên nước
Trải nghiệm cực đã tại Công viên nước

Công viên Rồng (Dragon Park)

 • Mở cửa: Thứ 2 & Thứ 3: 14h – 18h; Thứ 4 – Chủ Nhật: 9h – 18h
 • Giá vé: 150.000/người lớn, 150.000/trẻ em dưới 1m4
 • Miễn phí cho trẻ em cao dưới 1m.

Các trò chơi giải trí tại Công viên Rồng 

 • Phi Long Thần Tốc
 • Chiếc Ô Kỳ Diệu
 • Chiếc Cốc Thần
 • Chuyến Xe Tuổi Thơ
 • Theo Dấu Chân Rồng
 • Đu Quay Kỳ Diệu
 • Tê Giác Cuồng Nộ
 • Tầu Hải Tặc

Công viên Rồng là cả thế giới thú vị với 20 trò chơi từ đơn giản đến mạo hiểm, độc đáo và đặc sắc. Đây là khu vực mà rất nhiều bạn trẻ ưa thích và vui chơi. Tại đây, bạn có thể thử trò theo dấu chân rồng, tàu hải tặc hay tê giác cuồng nộ. Mấy trò chơi này rất kích thích sự vận động và đòi hỏi bạn phải có quyết tâm chinh phục. Nếu bạn muốn thử sức với trò chơi nguy hiểm hơn nữa thì tham gia tàu lượn siêu tốc, đường ray của tàu lượn này dài nhất thế giới đó ạ.

Dragon Park không chỉ có trò chơi mạo hiểm, khu vực này cũng có trò chơi cho trẻ nhỏ khá thú vị như chiếc ô kỳ diệu, binh đoàn bò sát, thằn lằn bay, chiếc cốc thần, chuyến xe tuổi thơ…Những trò chơi này không khó mà rất vui, cả gia đình có thể tham gia để gia tăng tình đoàn kết.

Nhiều bạn trẻ đi du lịch ở Hạ Long cũng rất khen về đồ ăn ở khu vui chơi công viên Rồng. Có thực sự như vậy không nhỉ? Có đúng là đồ ăn ngon không? Theo chia sẻ của nhiều bạn thì khu vực này có nhà hàng Pizza Temple với pizza tuyệt hảo, đúng vị pizza Ý. Nhà hàng Dragon’s Food Temple ở đây thì chuyên đồ Á nhé, bạn không quen ăn đồ Âu thì ăn ở đây cũng được nhé.

ĐẶT VÉ: 0789.455.888

Công viên Rồng Sun World
Công viên Rồng Sun World

 

Trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh tại công viên Rồng
Trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh tại công viên Rồng

Cáp treo Nữ Hoàng & Đồi Mặt Trời 

Khu vực vui chơi nằm trên đồi Ba Đèo, phí Hòn Gai, để sang khu vực này bạn sẽ đi Cáp treo từ Bãi Cháy qua vịnh Cửa Lục.

 • Mở cửa: Thứ 2 & Thứ 3: 9h – 19h; Thứ 4 – Thứ 6: 14h – 20h; Thứ 7 & Chủ Nhật: 9h – 20h.
 • Giá vé: 360.000/người lớn, 260.000/trẻ em dưới 1m4

Các trò chơi và trải nghiệm tại khu Ba Đèo (Ngọn đồi huyền bí)

 • Vòng quay Mặt Trời Sun Wheel
 • Vượt nhật Zen Garden
 • Khu vui chơi trẻ em Kidoland
 • Khu trưng bày tượng sáp
 • Khu Video Game Arcade Zone
 • Làn trượt Samurai
 • Hồ cá Koi

Khu vui chơi Ba Đèo nằm cách xa 2 khu vực còn lại. Thiết kế của khu vực này giống với kiến trúc của Nhật Bản. Khu vực này cũng được rất nhiều bạn trẻ đến check in mỗi năm. Có thể nói, đây là địa điểm sống ảo cực hấp dẫn ở khu vực Hạ Long mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua.

Khu vui chơi Ba Đèo được xây ở trên đồi Ba Đèo, gồm 3 khu vực là vườn Nhật Bản, lâu đài huyền bí và vòng quay mặt trời Sun Wheel. Ngoài ra khu vực này còn nổi tiếng với cáp treo Nữ hoàng nữa.

Nổi bật nhất ở khu vui chơi này là hệ thống vòng quay mặt trời Sun Wheel và cáp treo Nữ Hoàng. Rất nhiều khách du lịch phải thốt lên “ tuyệt vời” khi du lịch ở đây. Có rất nhiều người nói rằng ngắm cảnh ở vòng quay mặt trời là trải nghiệm thật khó quên, trải nghiệm tuyệt vời, trải nghiệm đáng nhớ nhất…Vậy sự thật có đúng như lời đồn?

Vòng quay mặt trời Sun Wheel cao 215m, một độ cao lý tưởng để ngắm toàn bộ khu cảnh Hạ Long. Nếu đi cabin vào buổi tối thì sẽ ngắm được khung cảnh lung linh ánh đèn và lấp lánh ánh sao. Sun Wheel có 64 cabin, có thể chứa được 384 khách, vậy là bạn có thể đi cùng với bạn bè và tận hưởng khung cảnh lãng mạn cùng nhau rồi. Ngoài ra, từ cabin của Sun Wheel, bạn cũng có thể gắn cáp treo nữ hoàng, cáp treo đảo triều khiến toàn châu Á ngưỡng mộ. Cáp treo Nữ Hoàng đã được ghi vào kỷ lục Guinness về độ cao cao nhất thế giới rồi đó.

Ngoài việc trải nghiệm cáp treo Nữ Hoàng và vòng quay mặt trời Sun Wheel ra thì bạn có thể tham gia một số trò chơi trên đảo, chụp ảnh ở vườn hoa hay đi dạo,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các trò chơi ở bãi biển Sun World như mô tô nước, chèo thuyền, lướt ván, bay dù xuồng, tắm biển….Bãi biển này dài tới 900m, không thu phí nên bạn có thể thỏa sức vui chơi mà không lo thủng ví nha.

Ngọn đồi huyền bí & Vòng quay mặt trời
Ngọn đồi huyền bí & Vòng quay mặt trời
Cáp treo Nữ Hoàng trên Vịnh Cửa Lục, Hạ Long
Cáp treo Nữ Hoàng trên Vịnh Cửa Lục, Hạ Long

ĐẶT VÉ: 0789.455.888

Review ngắn về khu vui chơi Sun World Hạ Long 

Khu vui chơi Sun World Hạ Long thực sự là khu vực này có rất nhiều trò chơi tuyệt vời để trải nghiệm cho cả gia đình, tập thể hay cho cá nhân. Những hoạt động ở đây đều rất thú vị và độc đáo.

 • Một số trò chơi cảm giác mạnh tại công viên nước và công viên rồng sẽ có một vài yêu cầu đặc biệt để đảm bảo bạn đủ sức khỏe tham gia. Các trò chơi cũng có khuyến cáo dành riêng cho trẻ em nên bạn cần lưu ý để có một chuyến vui chơi an toàn và thoải mái.
 • Để khám phá hết cả 3 công viên thì bạn nên dành trọn thời gian 1 ngày để khám phá hết. Tuy nhiên theo mình thì bạn nên dành thời gian khám phá 2 công viên là đủ. Bạn nên đi vào buổi chiều từ 2h chơi tại Công viên nước hoặc công viên Rồng sau đó đi cáp treo sang Ngọn đồi huyền bí ngắm cảnh hoàng hôn trên Vịnh Hạ Long.
 • Hơn nữa, hệ thống ẩm thực cũng rất phong phú và đa dạng, món Á, món Âu đều đủ cả nhé. Bạn có thể trải nghiệm pizza Ý, đồ nướng, các món ăn châu Á. Hệ thống nhà hàng được phân bổ ở mỗi khu vực rất thuận tiện cho bạn di chuyển và thưởng thức món ăn. Nếu bạn là tín đồ ẩm thực thì việc trải nghiệm các nhà hàng ở đây sẽ giúp bạn bổ sung thêm kha khá kiến thức về ẩm thực đó nha.
 • Khu vui chơi Sun World Park còn có nhiều cái hấp dẫn khác như địa điểm gần bãi biển Bãi Cháy Hạ Long, di chuyển từ Hà Nội khá gần, có khu vực thuộc kỷ lục Guinness, là khu vực vui chơi rộng nhất châu Á… Với những điều trên, Sun World Park xứng đáng để bạn khám phá và trải nghiệm.

Vậy là chúng mình vừa review khu vui chơi Sun World Hạ Long để bạn có được cái nhìn khách quan rồi. Nếu du lịch Hạ Long thời gian tới, bạn có thể ghé qua đây để tham gia những trò chơi tuyệt vời và xả stress cuối tuần bạn nhé.


Có thể bạn quan tâm