Cá bơn 1 nắng Vân Đồn

Cá bơn một nắng Vân Đồn là sản phẩm chế biến từ cá bơn tươi (hay còn gọi cá thờn bơn, cá lưỡi trâu) là một loài cá có dạng thân bẹt. Loài cá này rất đặc biệt vì có 2 mắt hoàn toàn ở phía trên, ở cùng một bên và không đối xứng như các loài các thông thường khác. Loại cá bơn ở các vùng biển Việt Nam là các bơn có kích thước nhỏ, thịt rất ngon.

Thịt cá bơn có vị dịu ngọt và hơi béo, đặc biệt không có xương dăm. Loại cá này được người Nhật rất ưa thích vì giúp phát triển trí não của trẻ em.

Hiện tại, Vivu Halong đang cung cấcá bơn  1 nắng Quảng Ninh dành riêng cho khách hàng

 • Cá bơn 1 nắng Quảng Ninh: 140k/kg
 • Bảo quản: Hút chân không, bảo quản đông lạnh

Cam kết sản phẩm của Vivu Halong

 • Cá bơn 1 nắng Quảng Ninh chính gốc
 • Sản phẩm không có chất bảo quản
 • 100% nguyên liệu từ hải sản Quảng Ninh
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm chính gốc

Đặt hàng online: 0789.455.888 / 0904.968.332

 • Mua trực tiếp tại Hà Nội: 12/115 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Mua tại Hạ Long: 3/24 Cao Xanh, Tổ 45B, Khu 4A, Đường Trần Phú, Hạ Long, Quảng Ninh

ĐẶT HÀNG: 0789.455.888

Cá bơn 1 nắng rán giòn
Cá bơn 1 nắng rán giòn

Cá bơn, loại cá ngon giàu dinh dưỡng

Từ lâu, cá bơn đã trở thành món ăn quen thuộc của người dân chài vùng Quảng Ninh. Số lượng cá đánh bắt nhiều, người dân chài đã mang phơi nắng để bảo quản được lâu hơn. Về sau, món cá bơn một nắng đã hoàn thiện hơn và trở thành món ăn đặc sản biển.

Hơn nữa, vùng biển Vân Đồn Quảng Ninh là vùng biển sâu có độ mặn cao nên có các loại hải sản đậm đà, hương vị rất đặc trưng khi chế biến. Đây cũng là một trong những lí do khiến cho các bơn một nắng Vân Đồn được nhiều thực khách ưa thích và lựa chọn.

Cá bơn ngon nhất là rán giòn chấm nước mắm chua cay hoặc rim tỏi ớt, rim chua ngọt ăn với cơm trắng. Cá bơn chỉ có một xương sống, không có xương dăm nên rất phù hợp cho trẻ em, ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

Cá bơn là loại cá có thân hình dẹt
Cá bơn là loại cá có thân hình dẹt

ĐẶT HÀNG: 0789.455.888

Quy trình chế biến cá bơn một nắng

 • Cá bơn nguyên liệu được chọn có chiều dài thân khoảng 15cm. Cá bơn được chọn phải là cá tươi, mình cứng, có màu sắc tươi sáng.
 • Cá bơn sau đó được sơ chế, rửa qua bằng nước muối loãng. Cá được đưa vào sát cho sạch nhớt, vẩy, các cặn bẩn, cắt bỏ đầu ruột rồi mang phơi dưới trời nắng. Cá phải được phơi từng con và lật đi lật lại đều, không đè lên nhau. Phơi không cẩn thận hoặc thiếu nắng đều khiến cá không đạt được chất lượng tốt nhất.
 • Cá phơi cho tới khi khô ráo, không còn dính tay là có thể cấp đông sử dụng. Quy cách túi hút chân không / 1kg để bảo quản lâu dài trong tủ đông.
Cá bơn được phơi một nắng để bảo quản và giữ nguyên hương vị
Cá bơn được phơi một nắng để bảo quản và giữ nguyên hương vị
Cá bơn một nắng Vân Đồn
Cá bơn một nắng Vân Đồn trong túi hút chân không

Mua cá bơn 1 nắng Vân Đồn, Quảng Ninh tại Hà Nội

Để mua cá bơn 1 nắng Vân Đồn chính gốc Hạ Long, Quảng Ninh bạn cần lựa chọn đơn vị kinh doanh và phân phối uy tín. Trên thị thường có rất nhiều nhà cung cấp cá bơn của các địa phương khác nhau theo từng mức giá.

Cá bơn 1 nắng Vân Đồn của Vivu Halong luôn đảm bảo nguồn gốc từ tôm tươi của vùng biển Vân Đồn, Cô Tô Quảng Ninh. Qua quá trình lựa chọn, chế biến từ cá bơn tươi để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Cá bơn 1 nắng được đóng túi hút chân không tiện sử dụng và vận chuyển. Chỉ cần bảo quản trong ngăn đá để sử dụng lâu dài.

Sản phẩm được đông đảo khách hàng đặt dịch vụ của Vivu Halong lựa chọn làm quà tặng, quà biếu và sử dụng cho gia đình, bạn bè!

Để mua cá bơn 1 nắng Vân Đồn tại Hà Nội, bạn liên hệ Vivu Halong, đơn vị cung cấp các mặt hàng hải sản chính gốc Quảng Ninh, do người Quảng Ninh phát triển và phân phối tại Hà Nội

Đặt hàng online: 0789.455.888 / 0904.968.332

 • Mua trực tiếp tại Hà Nội: 12/115 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Mua tại Hạ Long: 3/24 Cao Xanh, Tổ 45B, Khu 4A, Đường Trần Phú, Hạ Long, Quảng Ninh

ĐẶT HÀNG: 0789.455.888

Cá bơn một nắng Vân Đồn tại Hà Nội
Cá bơn một nắng Vân Đồn tại Hà Nội

Cá bơn một nắng, món ăn ngon khó cưỡng

Cá bơn 1 nắng vẫn giữ được vị ngọt và thơm của cá. Đặc biệt, các ít xương nên dễ ăn và chế biến. Đơn giản nhất là các bơn một nắng rán giòn chấm mắm chua cay. Ngoài ra, các còn được chế biến với nhiều món ăn đặc biệt khác:

 • Cá bơn một nắng nướng xé sợi trộn với xoài bằm.
 • Cá bơn chiên giòn
 • Cá bơn nướng muối ớt
 • Cá bơn một nắng sốt cà chua
Chế biến cá bơn 1 nắng
Chế biến cá bơn 1 nắng

ĐẶT HÀNG: 0789.455.888

Đọc thêm thông tin về cá bơn một nắng Quảng Ninh: https://baoquangninh.com.vn/ca-bon-kho-dac-san-co-to-2409593.html

Các yêu cầu đặt hàng, tư vấn thông tin về cá bơn một nắng, các bạn liên hệ Vivu Halong nhé!


Có thể bạn quan tâm