[Đặt vé] Thủy phi cơ ra Đảo Cô Tô

Chặng bay từ Tuần Châu ra Đảo Cô Tô là chặng mới nhất của Thủy phi cơ. Nếu như trước đây muốn du lịch ra đảo Cô Tô bạn cần đi tàu cao tốc từ Cảng Ao Tiên, cảng Vũng Đục mất từ 1 giờ 30 phút tới 2 giờ thì bây giờ bạn đã có thể đi bằng máy bay chỉ với 35 phút. Hơn thế nữa còn có thể ngắm toàn Cảnh Vịnh Bái Tử Long, Vân Đồn, Bản Sen, Quan Lạn từ trên cao. Một trải nghiệm ít người được thưởng thức.

Cùng Vivu Halong tìm hiểu về chặng bay này nhé

Giá vé bay thủy phi cơ ra Đảo Cô Tô

Hàng ngày thủy phi cơ Hải Âu vận hành 1 chuyến bay từ Tuần Châu ra Đảo Cô Tô với giá vé 2.400.000đ/người cho các ngày trong tuần & 2.600.000đ/người cho 2 ngày cuối tuần. Mỗi chuyến bay sẽ chở 8 hành khách trên hành trình ngắm cảnh và tới du lịch Đảo Cô Tô.

Chặng bay Giá vé (trong tuần)Giá vé (T7,CN, Ngày lễ)
 Tuần Châu – Cô Tô (35 phút)2.400.000đ / khách2.600.000đ / khách

 

ĐẶT VÉ

0789.455.888  0961.250.100

Thủy phi cơ Tuần Châu - Cô Tô
Thủy phi cơ Tuần Châu – Cô Tô

Điều kiện và điều khoản đặt vé 

Điều kiện chuyến bay được thực hiện: tối thiểu 6 vé thanh toán

Vì điều kiện khai thác bay, chuyến bay không nhận trẻ em dưới 12 tuổi, hành khách trên 65 tuổi và hành khách cần trợ giúp khi di chuyển

Lưu ý thủ tục trước chuyến bay:

  • Hành khách nên có mặt tại quầy check-in tối thiểu 40 phút trước giờ khởi hành
  • Hành khách cần mang theo hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân để làm thủ tục check in.

Lưu ý về hành lý và cân nặng:

  • Mỗi hành khách được miễn phí 7kg hành lý xách tay
  • Hành lý quá cước sẽ được đặt trong danh sách chờ và được xác nhận tại thời điểm check-in. Mức phí được tính 500,000 VNĐ/ một kiện 10kg. Mỗi kiện hành lý không quá kích cỡ quy định: Chiều cao 56cm x Chiều rộng 36cm x Chiều dài 23cm.
  • Đối với hành khách có cân nặng vượt quá 110kg, vui lòng liên hệ tư vấn trước khi mua vé
Thủy phi cơ hạ cánh trên biển tại Đảo Cô Tô
Thủy phi cơ hạ cánh trên biển tại Đảo Cô Tô

Giờ bay thủy phi cơ

Mỗi ngày, thủy phi cơ có 1 chuyến bay ra Đảo Cô Tô lúc 13:00 từ Đảo Tuần Châu và bay về lúc 14:10 từ Cô Tô về Tuần Châu.

Chuyến bay kéo dài 35 phút, để bạn thoải mái ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long, Vân Đồn và toàn cảnh Đảo Cô Tô. Bạn sẽ khám phá một vùng biển đảo với vẻ đẹp của hàng trăm đảo đá cho tới các đảo lớn có người dân sinh sống.

Hành trìnhSố hiệuTần suấtThời gianGiờ khởi hànhGiờ đến
Tuần Châu – Cô TôHAI501Hàng ngày35 phút13:0013:35
Cô Tô – Tuần ChâuHAI502Hàng ngày35 phút14:1014:45

 

ĐẶT VÉ 

0789.455.888  0961.250.100

Hàng ngày có 1 chuyến bay từ Tuần Châu ra Đảo Cô Tô
Hàng ngày có 1 chuyến bay từ Tuần Châu ra Đảo Cô Tô

Trải nghiệm của bạn trên chuyến bay ra đảo Cô Tô sẽ như thế nào?

Vịnh Hạ Long

Khởi hành từ Đảo Tuần Châu, từ trên thủy phi cơ bạn sẽ ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long, bay qua các điểm Động Thiên Cung, Ba Hang, Hòn Trống Mái…

Vịnh Hạ Long nhìn từ thủy phi cơ
Vịnh Hạ Long nhìn từ thủy phi cơ

Vịnh Bái Tử Long

Nằm giáp gianh Vịnh Hạ Long trải dài tới Cẩm Phả, Vân Đồn nơi có hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ, có cả những đảo đất có người dân sinh sống, các khu vực nuôi hải sản. Từ trên cao bạn sẽ ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của Vịnh Bái Tử Long, một khu vực tách biệt và hoang sơ.

Vịnh Bái Tử Long nhìn từ thủy phi cơ
Vịnh Bái Tử Long nhìn từ thủy phi cơ

Bản Sen

Bản Sen là một xã đảo của huyện Vân Đồn với diện tích đất nổi 72km2, người dân nơi đây sống bằng nghề đánh bắt và nuôi thủy hải sản. Trên đảo trồng các loại cây như chè, cam. Đây là một xã đảo có ít người dân sinh sống, có cảnh quan đẹp. Xung quanh đảo là các lồng bè nuôi hải sản và các vũng áng rất đẹp.

Bản Sen, Vân Đồn
Bản Sen, Vân Đồn

Đảo Quan Lạn

Đảo Quan Lạn đã rất nổi tiếng với cảnh quan tuyệt đẹp, các bãi biển đẹp như bãi Minh Châu, bãi Sơn Hào… Ngắm Đảo Quan Lạn từ trên cao với bãi cát trải dài là một cảnh đẹp khó quên chỉ có khi đi thủy phi cơ.

Thuy phi co Dao Co To 3

Đảo Ngọc Vừng

Nằm gần đảo Quan Lạn, Đảo Ngọc Vừng cũng là một hòn đảo xinh đẹp với các bãi biển trải dài với hồ nước ngọt lớn, đủ điều kiện cho nông nghiệp. Ngoài ra, người dân trên đảo còn có các lồng bè nuôi trồng hải sản quanh đảo.

Đảo Cô Tô

Hòn đảo xinh đẹp với quần thể bao gồm 50 hòn đảo nhỏ với trung tâm là Đảo Cô Tô và Đảo Thanh Lân. Từ trên cao Đảo Cô Tô hiện ra với các bãi biển đẹp: Bãi Hồng Vàn, Bãi Vàn Chảy, bãi Tình Yêu, Bãi Vụng Tiên và các bãi biển trên đảo Cô Tô con. Ngoài ra, bạn còn khám phá cảnh đẹp trên bãi đá Móng Rồng, ngọn Hải Đăng, Chùa Trúc Lâm, Âu tàu…  Với thủy phi cơ bạn sẽ khám phá toàn bộ cảnh đẹp của cụm cảng Cô Tô với Đảo Cô Tô, Đảo Cô Tô con, Hòn Sư Tử, Đảo Cá Chép, Đảo Thanh Lân.

Bãi đá Móng Rồng trên đảo Cô Tô
Bãi đá Móng Rồng trên đảo Cô Tô

Có thể bạn quan tâm