[Review] Tour Vịnh Lan Hạ 1 ngày & Kinh nghiệm chọn tour A-Z

Bạn đang băn khoăn chọn cho mình tour thăm vịnh Lan Hạ 1 ngày, muốn tìm hiểu các thông tin về điểm thăm quan, trải nghiệm, điểm khởi hành của tour cùng với các thông tin về lịch trình, dịch vụ và chi phí tour. Bài viết này sẽ có đầy đủ các thông tin dành cho bạn. 

Bảng giá các Tour tàu thăm Vịnh Lan Hạ 1 ngày 

Hiện tại có các tour thăm Vịnh Lan Hạ trong ngày khởi hành từ Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu (Hạ Long) và từ Bến Bèo (Đảo Cát Bà) với các dòng tàu từ trung tới cao cấp

Dưới đây là bảng giá tham khảo dành cho các tour ghép thăm Vịnh Lan Hạ trong ngày trên các dòng tàu cao cấp. Tư vấn đặt tour và giá ưu đãi các bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0961.250.100 0789.455.888

 

Tàu Giá Điểm khởi hành Đặc điểm 
Hồng Vân650.000đ/kháchBến Bèo (Cát Bà)Tàu sắt 99 khách cao cấp
Panorama650.000đ/kháchBến Bèo (Cát Bà)Tàu sắt 99 khách cao cấp
Serenity Premium 750.000đ/khách Bến Bèo (Cát Bà)Tàu sắt cao cấp 48k khách cao cấp 
Catamaran 1.500.000đ/khách Tuần Châu (Hạ Long) Tàu sắt 99 khách. Ăn buffet, cầu trượt nước, lưới check in. 
Jade Sails 1.700.000đ/khách Tuần Châu (Hạ Long) Tàu sắt 99 khách cao cấp, dịch vụ sang trọng

*Phụ thu cuối tuần: 100.000đ/khách

* Phụ thu các ngày lễ: 150.000đ/khách 

ĐẶT TÀU & TƯ VẤN 

0789.455.888  0961.250.100

Du khách thăm quan Vịnh Lan Hạ
Du khách thăm quan Vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ ở đâu

Vịnh Lan Hạ có diện tích 7000ha thuộc huyện đảo Cát Hải, tỉnh Hải Phòng, nằm ở phía Đông Đảo Cát Bà và phía nam Vịnh Hạ Long. Vịnh Lan Hạ là khu vực biển đảo rộng lớn bao quanh Đảo Cát Bà, tiếp giáp với Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Trên Vịnh Lan Hạ có gần 400 hòn đảo lớn nhỏ, các đảo này đều được bao phủ một lớp thảm thực vật xanh tạo nên diện mạo độc đáo cho khu vực vịnh. Nằm rải rác trên các đảo là 139 bãi cát lớn nhỏ tạo nên những bãi tắm tuyệt đẹp, cơ hội cho du khách thăm quan và trải nghiệm.

Thời điểm đi chơi Vịnh Lan Hạ là vào mùa hè và mùa thu kéo dài từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm. Lúc này, Vịnh Lan Hạ như một thiên đường biển đảo xanh ngọc bích, chờ đón du khách tới thăm và khám phá.

Làng chài trên vịnh Lan Hạ, đảo Cát Bà
Cảnh quan tuyệt đẹp của đảo Cát Bà – vịnh Lan Hạ

Xem thêm

Thăm Vịnh Lan Hạ từ Hạ Long hay Hải Phòng

Từ bến Cái Bèo (Cát Bà), bạn mua vé và lên tàu thăm quan Vịnh Lan Hạ. Bạn cũng có thể thuê cano với giá từ 500.000đ/cano để khám phá Vịnh Lan Hạ với trải nghiệm tốc độ hơn đi tàu thăm vịnh.

 • Dành cho du khách lưu trú tại Cát Bà hoặc di chuyển từ Hà Nội, Hải Phòng tới Cát Bà tham gia tour
 • Các tour có mức giá hợp lý, nhiều lựa chọn
 • Phù hợp để kết hợp với chương trình nghỉ ngơi tại Đảo Cát Bà 1 đêm hoặc 2 đêm

Từ Cảng tàu quốc tế Tuần Châu (Hạ Long) dành cho cả du thuyền ngủ đêm và tour thăm Vịnh Lan Hạ trong ngày, chủ yếu dành cho các sản phẩm du thuyền và tour cao cấp

 • Dành cho du khách đi từ Hạ Long hoặc di chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long
 • Các tour cao cấp và du thuyền ngủ đêm
 • Phù hợp để đi về Hà Nội trong ngày hoặc kết hợp với chương trình du lịch tại Hạ Long

Từ bến phà Gót, dành cho các tour du thuyền ngủ đêm, khởi hành từ bến Gót thăm Vịnh Lan Hạ theo các chương trình trọn gói trên du thuyền. Không có tour thăm vịnh Lan Hạ trong ngày khởi hành từ bến Gót.

ĐẶT TÀU & TƯ VẤN 

0789.455.888  0961.250.100

Tuyến thăm quan Vịnh Lan Hạ 

Các tuyến thăm quan Vịnh Lan Hạ khởi hành từ Bến Bèo, Bến Gót và Bến tàu trung tâm du lịch Cát Bà.

 • Tuyến 1: Bến Bèo – Làng Chài cổ Cái Bèo – Đảo Khỉ – Bến Bèo.
 • Tuyến 2: Bến Bèo – Làng Chài cổ Cái Bèo – Đảo Khỉ – Hòn Rùa – Cửa Việt Hải – Quai Tơ – Ba Trái Đào – Hang Tối – Hang Sáng – Bến Bèo.
 • Tuyến 3 : Bến Gót – Gia Luận – Trà Báu – Áng Ông Cậm – Hang Tối – Hang Sáng – Gia Luận – Bến Gót
 • Tuyến 4: Bến tàu trung tâm du lịch Cát Bà – Đảo Cát Ông – Chùa Thiên Ứng – Bến tàu trung tâm du lịch Cát Bà

*Gía vé thăm quan: 80.000đ/người lớn & 40.000đ/trẻ em 

Tàu thăm quan Vịnh Lan Hạ
Tàu thăm quan Vịnh Lan Hạ

Bạn trải nghiệm gì & thăm quan điểm nào trong tour Vịnh Lan Hạ 1 ngày

Ngồi đò nan thăm Hang Sáng

Nằm giữa ranh giới Vịnh Hạ Long & Vịnh Lan Hạ, Hang Sáng Hang Tối là một cấu trúc địa chất đặc biệt được hình thành từ hàng ngàn năm trước, một hang ướt trên mặt nước với chiều dài 80m. Đò nan của người dân chài sẽ từ từ đưa bạn đi dưới vòm hang để ngắm nhìn một không gian địa chất rất đẹp, sau đó mở ra là một khu vực lagoon như một hồ nước rộng, trong xanh yên ả bao quanh là các núi đá vôi

Hiện tại, bạn không thể khám phá Hang Tối do yếu tố an toàn nên chỉ có thể đi đò hoặc chèo thuyền kayak để vào Hang Sáng.

Chắc chắn, trải nghiệm ngồi trên đò nan hay chèo thuyền kayak vào Hang Sáng lắng nghe những âm thanh của thiên nhiên đất trời hùng vĩ sẽ khiến bạn khó quên

Trải nghiệm đi đò nan thăm Hang Sáng
Trải nghiệm đi đò nan thăm Hang Sáng

Tắm biển Ba Trái Đào

Ba Trái Đào là một khu vực cảnh quan có 3 hòn đảo chụm lại với nhau, trông xa hệt như ba trái đào tiên trên mặt biển Hạ Long. Khu vực này có bãi tắm rất đẹp, nước nông và trong xanh thậm chí có thể nhìn thấy đáy cùng các vách đá có hình thù độc đáo. Vào mùa hè, các bãi biển cát trắng cùng với mài xanh của biển và những đảo đá vôi khiến cho du khách say đắm, thỏa thích trong làn nước xanh.

Đây là khu vực xa, phụ thuộc vào thủy triều để tàu thuyền vào được nên sẽ tùy từng ngày mà bạn có thể vào khám phá các bãi tắm ở Ba Trái Đào hay không

Bãi tắm Ba Trái Đào
Bãi tắm Ba Trái Đào

Check-in trên Đảo Khỉ

Đảo Khỉ nằm không xa thị trấn Cát Bà, khoảng 1km đường chim bay. Từ Bến Bèo đi qua làng chài Cái Bèo khoảng 10 phút là tới. Đảo có tên Đảo Khỉ vì thực tế có khoảng 20 chú khỉ sinh sống.

Đảo nhỏ có chu vi khoảng 3km, có 2 bãi tắm Cát Dứa 1 và 2 có hình vòng cung rất đẹp. Khi lên đảo, bạn còn có thể trèo lên đỉnh núi để có được những bức hình check-in với phong cảnh hùng vĩ của quần đảo Cát Bà và Vịnh Lan Hạ.

Đảo Khỉ cũng có một số dịch vụ: thuê áo phao, thuyền kayak, phục vụ đồ uống dành cho du khách.

Đảo Khỉ trên Vịnh Lan Hạ - Cát Bà
Đảo Khỉ trên Vịnh Lan Hạ – Cát Bà

Làng chài Cái Bèo

Làng chài Cái Bèo là một điểm du lịch độc đáo của Vịnh Lan Hạ, nơi cư trú qua hàng ngàn năm của người dần chài, một làng chài nổi trên biển quy mô lớn nhất của Việt Nam. Từ trên thuyền thăm vịnh, bạn sẽ len lỏi qua làng chài ngắm nhìn hàng trăm ngôi nhà nổi đông đúc, cuộc sống nhộn nhịp cùng các cùng khu vực nuôi cá lồng rộng lớn. Tất cả đã tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp trên Vịnh Lan Hạ. Bạn sẽ không dừng lại ở một nhà thuyền nào mà có cơ hội đi xuyên qua làng chài để ngắm nhìn khung cảnh sinh hoạt độc đáo của người dân nơi đây.

Làng chài Cái Bèo - Cát Bà
Làng chài Cái Bèo – Cát Bà

Chèo thuyền kayak

Mặt nước Vịnh Lan Hạ cũng như Vịnh Hạ Long được bao quanh bởi các đảo đá tạo nên một khu vực nước lặng, rất phù hợp cho bạn chèo thuyền kayak, là một hoạt động thư giãn hết sức thú vị. Trên Vịnh Lan Hạ, có rất nhiều khu vực có cảnh quan đẹp mà bạn có thể thoải mái chèo thuyền kayak khám phá, đến gần các đảo đá và tận hưởng không gian bao la của biển: khu vực Ao Ếch, Trà Báu, Hang Sáng…

Chèo thuyền kayak
Chèo thuyền kayak khám phá Vịnh Lan Hạ

ĐẶT TÀU & TƯ VẤN 

0789.455.888  0961.250.100

Thời gian, Lịch trình tour & Bao gồm 

Tour khởi hành từ Cảng Tuần Châu

07:45 – 8:30. Đón khách tại Hà Nội

Hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại các khách sạn trong khu vực phố cổ Hà Nội từ 7:45 đến 8:30, vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ hẹn. Chúng tôi cố gắng đón quý khách kịp thời nhất có thể nhưng với tình hình giao thông buổi sáng ở Khu Phố Cổ và phải đón khách ở nhiều khách sạn thì thời gian này là ước lượng. Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn trước giờ hẹn.

10:00 – 10:15. Dừng nghỉ trên đường

Quý khách có thể thư giãn, ăn nhẹ tại trạm nghỉ trong trường hợp quý khách chưa kịp ăn sáng (tài xế của chúng tôi cũng cần 1 cốc cà phê!), sử dụng nhà vệ sinh công cộng trước khi lên xe tiếp tục hành trình!

11:30 – 11:45. Chào đón khách lên tàu

Quý khách đến bến tàu Tuần Châu nơi nhân viên của chúng tôi đang chờ đón, để dẫn quý khách lên tàu. Khi lên tàu, quý khách sẽ được phục vụ đồ uống chào mừng, lắng nghe một số chỉ dẫn cần thiết trước khi tham quan vịnh.

12:00 – 13:00. Dùng bữa trưa trên du thuyền

Đầu bếp tài năng của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách với những món ăn ngon miệng, kết hợp với các loại cocktail đẹp mắt, rượu vang hảo hạng và bia. Quầy bar sẽ mở cửa cho quý khách gọi các món đồ uống khác nhau.

* Nước uống được phục vụ suốt hành trình, mọi đồ uống khác (không được đề cập) sẽ được tính phí phát sinh.

14:00 – 15:00. Chèo thuyền kayak hoặc ngồi thuyền Nan thăm quan hang Sáng – Tối

Quý khách sẽ có 1 giờ để tham quan hang Sáng – Tối bằng chèo thuyền Kayak hoặc ngồi trên thuyền Nan do những người dân địa phương chèo, qua một hang động nhỏ và khám phá khu đầm riêng biệt, được bao quanh bởi những núi đá vôi. Đó là một góc nhỏ yên bình của Vịnh Hạ Long với tất cả chúng ta. Hướng dẫn viên sẽ kể cho quý khách nghe về các câu chuyện văn hóa dân gian của Vịnh Hạ Long trước khi chèo kayak trở lại thuyền chính.

15:15 – 15:45. Tắm biển tại khu vực Ao Ếch – Vịnh Lan Hạ

Qúy khách có thể vui đùa trên phao nổi, cầu trượt, bơi lội, hoặc ở lại trên thuyền để thư giãn dưới cảnh đẹp tuyệt vời của Vịnh Lan Hạ. Bạn sẽ có 1 giờ để tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp trên bờ biển, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của kỳ quan thiên nhiên thế giới này.

16:00: Tham gia lớp học nấu ăn

Tìm hiểu lịch sử của một món ăn truyền thống nổi tiếng nhất của Việt Nam. Từ nguyên liệu tươi sống, đến phương pháp chuẩn bị, và tiếp theo đó hãy tự tay làm ra chúng. Bạn sẽ có thể làm món cuốn Việt Nam tại gian bếp của chính mình sau khóa học bổ ích và thú vị này, để rồi tự hào với tất cả bạn bè và gia đình của bạn ở nhà về những kỹ năng mới của bạn!

16:30. Tiệc Trà dưới hoàng hôn

Quý khách sẽ tham dự một bữa tiệc nhỏ với trà, trái cây và bánh ngọt được phục vụ miễn phí trong lúc ngắm hoàng hôn đang dần buông xuống. Đây sẽ là một trong những khoảnh khắc để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng quý khách xuyên suốt chuyến đi. Một cảnh tượng rực rỡ với những sắc màu tuyệt đẹp bao phủ cả góc trời. Quý khách sẽ được tận hưởng khoảng thời gian quý giá này trong lúc tàu quay trở lại cảng Tuần Châu.

17:45 – 18:00. Tàu về bến, kết thúc lịch trình và lên xe về Hà Nội

Quý khách sẽ cập bến tại cảng Tuần Châu, sau đó lên xe buýt và quay trở về Hà Nội bằng đường cao tốc. Trên đường về, chúng ta sẽ có một vài phút nghỉ ngơi tại trạm dừng trên đường về Hà Nội.

20:00 – 20:30. Về tới Hà Nội

Xe đưa quý khách về lại khách sạn tại khu vực phố cổ Hà Nội hoặc Nhà Hát Lớn. Chương trình tour kết thúc.

Du thuyền Catamaran
Du thuyền Catamaran, khởi hành từ Cảng Tuần Châu – Hạ Long

Tour khởi hành từ Bến Bèo (Đảo Cát Bà)

 • 8h00 – 8h30: Xe và HDV đón du khách tại các điểm hẹn khu vực trung tâm thị trấn Cát Bà ra cảng Bến Bèo, du khách được hướng dẫn các thủ tục cần thiết trước khi nhận vé lên tàu.
 • 8h40: Tàu khởi động hành trình với điểm đến đầu tiên-làng chài nổi Cái Bèo. Đây là nơi cư trú của ngư dân cổ, là di sản văn hóa tiêu biểu, qua làng chài, du khách còn tận mắt thấy được sự thú vị của cuộc sống mưu sinh trên sông nước cha truyền con nối từ hàng ngàn năm qua.
 • 9h15: Tàu đi qua vùng lõi của Vịnh Lan Hạ–thành viên của câu lạc bộ các vịnh biển đẹp nhất thế giới. Đến với Lan Hạ
 • 10h00: Tàu đưa du khách đến Hang Sáng, Hang Tối-nơi giáp danh với Vịnh Hạ Long. Tại đây, với sự hướng dẫn của các bạn hướng dẫn viên và thuyền viên Hồng Vân Cruise, du khách được trải nghiệm chèo thuyền kayak xuyên qua những hang động tự nhiên được hình thành cả triệu năm trước.
 • 11h00 – 11h30: Tàu di chuyển đến khu vực Ba Trái Đào- một điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá vịnh Lan Hạ. Ba Trái Đào được biết đến với
  những bãi cát mini còn nguyên sơ như Cát Miếu, Giỏ Cùng……Du khách thỏa sức đắm mình vào làn nước trong xanh với hoạt động tắm biển , ngắm san hô và nhảy tàu
 • 12h00-13h00: Du khách ăn trưa, thư giãn và nghỉ ngơi trên tàu.
 • 13h30: Tàu nhổ neo tiếp tục đưa du khách cập bến làng Việt Hải. Trên tuyến đường xuyên rừng bằng xe điện, món quà đặc biệt Hồng Vân Cruise dành tặng du khách tại cuối làng, nơi vô số nhân viên Spa Cá chuyên nghiệp đang chờ sẵn để giúp du khách xua tan mệt mỏi sau quãng thời gian bồng bềnh trên Lan Hạ.
 • 14h00: Tạm biệt làng Việt Hải, xe điện đưa du khách quay trở lại tàu. Trên hành trình quay về bến Bèo quý khách thưởng thức tiệc trà chiều và trái cây
 • 15h30: Xe của Hồng Vân đưa du khách trở lại các khách sạn trung tâm. Kết thúc lịch trình tour
Du khách trên tàu thăm vịnh Lan Hạ
Du khách trên tàu thăm vịnh Lan Hạ

Tour 1 ngày Lan Hạ bao gồm những gì

 • Bữa trưa với các món ăn hải sản theo dạng set menu hoặc buffet tùy theo từng tour
 • Xe đưa đón trung tâm thị trấn – Bến Bèo (với tour khởi hành từ Cát Bà) 
 • Tàu thăm vịnh ( 4 tiếng –  8 tiếng) tùy theo lịch trình mà bạn chọn
 • Vé thắng cảnh thăm vịnh Lan Hạ và các điểm thăm quan trong tour.
 • Hướng Dẫn Viên đưa khách đi thăm quan và trải nghiệm

Tour  chưa bao gồm chi phí cho đồ uống và các chi phí cá nhân khác mà bạn sử dụng trong tour.

Du thuyền Serenity Premium Vịnh Lan Hạ
Du thuyền Serenity Premium Vịnh Lan Hạ

ĐẶT TÀU & TƯ VẤN 

0789.455.888  0961.250.100

Tour Lan Hạ 1 ngày kéo dài bao lâu?

Tour nửa ngày (2,5 tiếng)

Tour nửa ngày Vịnh Lan Hạ (buổi sáng hoặc buổi chiều). Tour buổi chiều hay tour ngắm hoàng hôn là chương trình tour kéo dài 3 tiếng.

Tour khởi hành từ Bến Bèo lúc 15:40, bạn sẽ đi qua làng chài Cái Bèo, dừng chân tại nhà bè Di Sản.

Sau đó, đi sâu vào vùng lõi của Vịnh Lan Hạ đến Hòn Rùa, khu vực đẹp nhất của Vịnh Lan Hạ.

16:30 Bạn sẽ trải nghiệm chèo thuyền kayak, tắm biển tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Vịnh Lan Hạ.

Trên hành trình trở về Bến Bèo bạn sẽ tận hưởng hoàng hôn trên biển sau đó trở về Bến Bèo lúc 18:30

>> Chi tiết: https://vivuhalong.com/tour/tour-vinh-lan-ha-nua-ngay/

 

Tour ngắm hoàng hôn Vịnh Lan Hạ
Tour ngắm hoàng hôn Vịnh Lan Hạ

Tour 1 ngày 8 tiếng

Tour khởi hành từ Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu lúc 09:30 sáng hoặc từ bến Cái Bèo lúc 08:00. Trên hành trình tour 8 tiếng bạn sẽ có nhiều thời gian trải nghiệm chèo thuyền kayak, tắm biển trên bãi tắm tuyệt đẹp ở Ba Trái Đào hay lên thăm Đảo Khỉ…

Tour bao gồm bữa ăn trưa theo set menu hay buffet tùy theo chương trình tour bạn chọn. Kết thúc với một bữa tiệc nhỏ Sunset Party là khoảnh khắc nghỉ ngơi bạn khó có thể quên.

Review các chương trình tour & giá

Tour Lan Hạ 1 ngày (8 tiếng),  Du thuyền Serenity Serenity Premium

Review ngắn: Tour trải nghiệm Vịnh Lan Hạ 1 ngày với rất nhiều trải nghiệm thú vị, phù hợp với khách khởi hành từ thị trấn Cát Bà (Hải Phòng). Du khách đi từ Hà Nội có thể tham gia tuy nhiên thời gian đi từ Hà Nội từ sớm 06:30 – 07:00 sáng. Tour có dịch vụ tốt và mức giá cao hơn đi từ Cát Bà. 

 • Tour 1 ngày trọn gói, khởi hành từ Đảo Cát Bà (phụ thu nếu đón từ Hà Nội hoặc Hải Phòng)
 • Hành trình 8 tiếng khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của Vịnh Lan Hạ
 • Du thuyền Serenity Boutique & Du thuyền Serenity Premium.
 • Khám phá làng chài Cái Bèo, làng chài lâu đời nhất trên Vịnh Bắc Bộ
 • Chèo thuyền kayak, tắm biển tại bãi tắm khu vực Ba Trái Đào
 • Khám phá Đảo Khỉ, check-in siêu chất trên đảo
 • Giá tour: từ 650.000đ/khách

Thời gian khởi hành

 • Khởi hành từ Hà Nội: 4.45 AM tại 43 Nguyễn Hữu Huân (Hoàn Kiếm, Hà Nội)
 • Khởi hành từ Hải Phòng: 06:00 AM tại 16 Bến Bính, Hải Phòng
 • Khởi hành từ thị trấn Cát Bà: 07: 15 AM

Chi tiết tour: https://vivuhalong.com/tour/tour-vinh-lan-ha-1-ngay-cat-ba/

Tàu Serenity Tour 1 ngày Vịnh Lan Hạ
Tàu Serenity Tour 1 ngày Vịnh Lan Hạ

ĐẶT TOUR: 0789.455.888

Tour Lan Hạ 1 ngày 8 tiếng, Du thuyền Catamaran

Tour Lan Hạ  1 ngày trên du thuyền 5 sao Catamaran, dịch vụ cao cấp cùng các tiện nghi hạng sang trên hành trình khám phá. Tour phù hợp với du khách đi từ Hà Nội, khởi hành từ Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu với mức giá cao hơn các tour truyền thống khác.

Du thuyền Catamaran đẹp, sang chảnh phù hợp với các bạn trẻ đi check-in và các gia đình đi chơi trong ngày, mời khách hàng bạn bè quan trọng.

 • Hành trình riêng biệt 8 tiếng trên vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ
 • Nhà hàng và quầy bar sang trọng, ẩm thực độc đáo
 • Các trò chơi cảm giác mạnh xuyên suốt hành trình với máng trượt nước độc đáo nhất giữa vịnh Lan Hạ, lái motor nước tốc độ cao.
 • Tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và bơi lội tại bãi tắm tự nhiên, đẹp nhất vịnh Lan Hạ
 • Giá tour: từ 1.500.000đ/khách

Thời gian khởi hành

 • Từ Hà Nội lúc 07:00 AM
 • Từ Tuần Châu lúc 09:30 AM

> Chi tiết: https://vivuhalong.com/tour/tour-ha-long-lan-ha-1-ngay-catamaran/

Du thuyền Catamaran thăm vịnh Lan Hạ 1 ngày
Du thuyền Catamaran thăm vịnh Lan Hạ 1 ngày từ Tuần Châu

ĐẶT TOUR: 0789.455.888

Tour Lan Hạ 1 ngày 7 tiếng, Du thuyền Jade Sails

Tour thăm Vịnh Lan Hạ 1 ngày chương trình 7 tiếng với nhiều trải nghiệm thú vị trên du thuyền cao cấp Jade Sails. Du thuyền Jade Sails có phong cách hiện đại, tiện nghi với nhà hàng, khu vực ngắm cảnh, nghỉ ngơi khá rộng rãi. Tour phù hợp cho các gia đình và nhóm bạn cùng đi chơi.

 • Hành trình 7,5 giờ độc đáo tham quan vịnh Hạ Long – vịnh Lan Hạ nhiều trải nghiệm
 • Thưởng thức bữa trưa trên du thuyền theo phong cách Châu Âu.
 • Tham gia các hoạt động bơi lội, chèo thuyền kayak, thuyền nan trên vịnh Lan Hạ.
 • Tiệc hoa quả vào buổi chiều.
 • Hướng dẫn viên tận tâm  chuyên nghiệp
 • Giá tour: 1.700.000đ/người

Thời gian khởi hành

 • Từ Hà Nội lúc 07:00 AM
 • Từ Tuần Châu lúc 09:30 AM

> Chi tiết: https://vivuhalong.com/tour/tour-ha-long-lan-ha-1-ngay-jade-sails/

Du thuyền Jade Sails Tour thăm vịnh Lan Hạ 1 ngày
Du thuyền Jade Sails Tour thăm vịnh Lan Hạ 1 ngày

Vivu Halong hi vọng qua bài viết này các bạn đã có đầy đủ các thông tin để chọn cho mình một tour thăm vịnh Lan Hạ ưng ý. Cần thông tin tư vấn thêm và đặt tour bạn nhớ liên hệ bọn mình nhé!


Có thể bạn quan tâm