Vivu Halong được trao giải thưởng TripAdvisor Traveller’s Choice 2023

Tháng 8 2023, Trang web đánh giá du lịch uy tín số 1 Thế giới TripAdvisor đã công bố giải thưởng TripAdvisor Traveller Choice 2023 dành cho thương hiệu Vivu Halong (trực thuộc Công ty Du lịch & Dịch vụ OneVivu).

Vivu Halong (trực thuộc Công ty Du lịch & Dịch vụ OneVivu).
Vivu Halong trực thuộc Công ty Du lịch & Dịch vụ OneVivu

Đây là vinh dự to lớn dành cho toàn bộ tập thể nhân viên của Công ty Du Lịch OneVivu, khi được khách hàng ghi nhận với những gì đã làm trong suốt thời gian qua.

Giải thưởng Travelers’ Choice (tên cũ: Certificate of Excellence) là giải thưởng ghi nhận các các doanh nghiệp được nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Hàng năm, giải thưởng sẽ vinh các doanh nghiệp xuất sắc trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng.  Giải thưởng đưa ra danh sách khoảng 10% các doanh nghiệp hàng đầu được listing trên trang đánh giá TripAdvisor toàn cầu.

Từ khi thành lập năm 2020, trải qua thời gian khó khăn với đại dịch toàn cầu, đội ngũ Vivu Halong vẫn kiên trì trên hành trình mang lại những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Các sản phẩm tour du thuyền ngủ đêm, tàu thăm vịnh, đặt phòng khách sạn, vé thăm quan đã giúp cho khách hàng cùng gia đình có kì nghỉ thoải mái, tiện nghi, an tâm được chăm sóc dịch vụ từ khi đi đặt cho tới khi trở về nhà.

Vivu halong được khách hàng tin tưởng
Khách hàng của Vivu Halong tận hưởng các trải nghiệm trong chuyến đi 

Vivu Halong xin gửi lời cám ơn chân thành tới quý khách hàng trong và ngoài nước đã sử dụng dịch vụ và để lại những đánh giá quý báu dành cho đội ngũ Vivu Halong – OneVivu, và được ghi nhận một cách công tâm.

Du khách nước ngoài được đội ngũ nhân viên vivuhalong nhiệt tình tư vấn
Du khách nước ngoài khám phá Vịnh Hạ Long cùng Vivu Halong 
Đoàn du khách được đội ngũ nhân viên vivuhalong hỗ trợ nhiệt tình
Đoàn du khách được đội ngũ nhân viên Vivu Halong hỗ trợ nhiệt tình

Trong năm 2023 Vivu Halong – OneVivu sẽ mở rộng thêm các dịch vụ tới Hà Giang, Sapa, Ninh Bình và các tour theo nhu cầu của khách hàng, kiên trì với sứ mệnh mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và luôn tận tâm, trách nhiệm với công việc của mình.

Vivu Halong chào đón bạn trên những hành trình mới, tràn đầy những trải nghiệm thú vị!


Có thể bạn quan tâm